Đăng ký | Đăng nhập
Liên hệ - Hỗ trợ: YahooChat

Phim Mới nhất, Hay nhất luôn được cập nhật!
Phim mới cập nhật
Khi Tình Yêu Đến
Charlie St. Cloud (2010)

Thể loại: Tâm Lý, Lãng Mạn, Thần Thoại,
Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ăn khách The Death and Life of Charlie St. Cloud, nhân vật chính của phim là Charlie (do Zac Efron thủ vai) – một thanh niên trẻ ôm ấp trong mình bao mơ ước, hoài bão. Tuy nhiên, cuộc sống của anh hoàn toàn thay đổi sau vụ tai nạn đã cướp đi mạng sống của người em trai yêu quý. Quá đau xót, Charlie trở nên trầm tính hơn và có khả năng nhìn thấy những điều khác biệt ở thế giới xung quanh mình. Anh còn trò chuyện được với hồn ma của người em trai đã khuất. Từ bỏ tương lai đầy hứa hẹn đang đợi mình ở con đường phía trước, 5 năm sau Charlie trở thành một người trông nom nghĩa trang. Hàng ngày vào lúc hoàng hôn, anh vẫn thường gặp gỡ và cùng chơi bóng chày với hồn ma của người em trai. Mọi chuyện thay đổi khi Charlie gặp gỡ và cảm mến cô gái trẻ xinh đẹp Tess Caroll. Tình cảm với Tess dường như đã kéo Charlie xa cách dần với người em trai. Anh trải qua một cuộc giằng xé nội tâm và buộc phải lựa chọn giữa một bên là ký ức, bên kia là những niềm hy vọng của tương lai.

Khi Tình Yêu Đến
Charlie St. Cloud (2010)

Khi Tình Yêu Đến
Charlie St. Cloud (2010)

Thể loại: Tâm Lý, Lãng Mạn, Thần Thoại,
Thời lượng: 90 min
Năm sản xuất: 2010-01-01
Ngày cập nhật: 2014-07-30 09:56:04
Điểm IMDB: Đang cập nhật
Nội dung: Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ăn khách The Death and Life of Charlie St. Cloud, nhân vật chính của phim là Charlie (do Zac Efron thủ vai) – một thanh niên trẻ ôm ấp trong mình bao mơ ước, hoài bão. Tuy nhiên, cuộc sống của anh hoàn toàn thay đổi sau vụ tai nạn đã cướp đi mạng sống của người em trai yêu quý. Quá đau xót, Charlie trở nên trầm tính hơn và có khả năng nhìn thấy những điều khác biệt ở thế giới xung quanh mình. Anh còn trò chuyện được với hồn ma của người em trai đã khuất. Từ bỏ tương lai đầy hứa hẹn đang đợi mình ở con đường phía trước, 5 năm sau Charlie trở thành một người trông nom nghĩa trang. Hàng ngày vào lúc hoàng hôn, anh vẫn thường gặp gỡ và cùng chơi bóng chày với hồn ma của người em trai. Mọi chuyện thay đổi khi Charlie gặp gỡ và cảm mến cô gái trẻ xinh đẹp Tess Caroll. Tình cảm với Tess dường như đã kéo Charlie xa cách dần với người em trai. Anh trải qua một cuộc giằng xé nội tâm và buộc phải lựa chọn giữa một bên là ký ức, bên kia là những niềm hy vọng của tương lai.
Vật Đổi Sao Dời
Chances Are (2001)

Thể loại: Hài, Lãng Mạn, Việt Nam,
“Vật đổi sao dời” là một bộ phim tình cảm, tâm lý và hài hước của Việt Nam do đạo diễn Charlie Nguyễn thực hiện và có sự góp mặt của một dàn nghệ sĩ hải ngoại như là Vân Sơn, Bảo Liêm, Thanh Trúc, Bé Mập và cặp vợ chồng Quang Minh – Hồng Đào. Bộ phim kể về một anh chàng Việt kiều làm thợ chụp hình tên Huy về Việt Nam để cưới vợ, nhưng do vô tình mắc vào trò đùa tai hại của hai người bạn mình nên anh bị xe lửa đưa ra tận Phan Thiết, tình cờ trên xe anh làm quen được với Phương – một cô gái cũng đang trên đường về quê rồi dần có cảm tình với cô ta.

Vật Đổi Sao Dời
Chances Are (2001)

Vật Đổi Sao Dời
Chances Are (2001)

Thể loại: Hài, Lãng Mạn, Việt Nam,
Thời lượng: N/A
Năm sản xuất: 2001-01-01
Ngày cập nhật: 2014-07-30 09:49:00
Điểm IMDB: 8.4
Nội dung: “Vật đổi sao dời” là một bộ phim tình cảm, tâm lý và hài hước của Việt Nam do đạo diễn Charlie Nguyễn thực hiện và có sự góp mặt của một dàn nghệ sĩ hải ngoại như là Vân Sơn, Bảo Liêm, Thanh Trúc, Bé Mập và cặp vợ chồng Quang Minh – Hồng Đào. Bộ phim kể về một anh chàng Việt kiều làm thợ chụp hình tên Huy về Việt Nam để cưới vợ, nhưng do vô tình mắc vào trò đùa tai hại của hai người bạn mình nên anh bị xe lửa đưa ra tận Phan Thiết, tình cờ trên xe anh làm quen được với Phương – một cô gái cũng đang trên đường về quê rồi dần có cảm tình với cô ta.
Săn Tiền Thưởng
The Huntresses (2013)

Thể loại: Tâm Lý, Hài, Hành Động, Hàn Quốc,
“The Huntresses” còn có tên gọi khác là “Ba nữ kiếm khách xinh đẹp thời Chosun”, là phim cổ trang kể về ba nữ thợ săn tiền thưởng: Jin Ok (Ha Ji Won), Hong Dan (Kang Ye Won) và Ga Bi (BEG Ga In) đi khắp Chosun để ngăn chặn một nhóm quý tộc đang âm mưu lật đổ hoàng gia và cướp ngai vàng…

Săn Tiền Thưởng
The Huntresses (2013)

Săn Tiền Thưởng
The Huntresses (2013)

Thể loại: Tâm Lý, Hài, Hành Động, Hàn Quốc,
Thời lượng: 108 phút
Năm sản xuất: 2013-01-01
Ngày cập nhật: 2014-07-30 09:44:52
Điểm IMDB: Đang cập nhật
Nội dung: “The Huntresses” còn có tên gọi khác là “Ba nữ kiếm khách xinh đẹp thời Chosun”, là phim cổ trang kể về ba nữ thợ săn tiền thưởng: Jin Ok (Ha Ji Won), Hong Dan (Kang Ye Won) và Ga Bi (BEG Ga In) đi khắp Chosun để ngăn chặn một nhóm quý tộc đang âm mưu lật đổ hoàng gia và cướp ngai vàng…
Lời Nguyền Bí Ẩn: Vết Cắn Của Quỷ
Paranormal Activity: The Marked Ones (2014)

Thể loại: Kinh Dị,
Bộ phim kể về nhóm các bạn trẻ có sở thích quay v-blog, ghi hình lại các sự kiện xảy ra trong cuộc sống hằng ngày. Và từ đó các hiện tượng siêu nhiên bất bình thường liên tục xảy ra.

Lời Nguyền Bí Ẩn: Vết Cắn Của Quỷ
...

Lời Nguyền Bí Ẩn: Vết Cắn Của Quỷ
Paranormal Activity: The Marked Ones (2014)

Thể loại: Kinh Dị,
Thời lượng: 84 min
Năm sản xuất: 2014-01-01
Ngày cập nhật: 2014-07-30 09:40:14
Điểm IMDB: 5.1
Nội dung: Bộ phim kể về nhóm các bạn trẻ có sở thích quay v-blog, ghi hình lại các sự kiện xảy ra trong cuộc sống hằng ngày. Và từ đó các hiện tượng siêu nhiên bất bình thường liên tục xảy ra.
Gần Như Nổi Tiếng
Almost Famous (2000)

Thể loại: Tâm Lý, Gia Đình,
William Miller muốn trở thành nhà báo viết nhạc, cậu đi theo ban nhạc Still Water nhờ vào sự giúp đỡ của một cô gái tên Penny và bạn bè cô. Penny là ai? Một cô gái xinh đẹp đi cổ vũ những chàng trai hát rock. Và cũng như nhiều cô gái khác, họ đam mê âm nhạc và cả những con người chơi nhạc, họ sẵn sàng hiến dâng tất cả.

Gần Như Nổi Tiếng
Almost Famous (2000)

Gần Như Nổi Tiếng
Almost Famous (2000)

Thể loại: Tâm Lý, Gia Đình,
Thời lượng: 122 min
Năm sản xuất: 2000-01-01
Ngày cập nhật: 2014-07-30 09:38:53
Điểm IMDB: 8.0
Nội dung: William Miller muốn trở thành nhà báo viết nhạc, cậu đi theo ban nhạc Still Water nhờ vào sự giúp đỡ của một cô gái tên Penny và bạn bè cô. Penny là ai? Một cô gái xinh đẹp đi cổ vũ những chàng trai hát rock. Và cũng như nhiều cô gái khác, họ đam mê âm nhạc và cả những con người chơi nhạc, họ sẵn sàng hiến dâng tất cả.
Ma Gương
Oculus (2013)

Thể loại: Rùng Rợn, Kinh Dị,
Mười năm trước, bi kịch đã tấn công vào gia đình Russell, khiến cuộc đời của cặp anh em tuổi thiếu niên Tim và Kaylie thay đổi mãi mãi khi Tim bị kết tội giết hại dã man chính cha mẹ của mình. Giờ đây, ở tuổi 20, Tim đã được phóng thích khỏi nơi giam giữ bảo hộ và chỉ muốn làm lại cuộc đời; nhưng Kaylie, vẫn bị ám ảnh bởi cái đêm định mệnh ấy, vẫn khăng khăng cho rằng cái chết của cha mẹ cô là do một nguyên nhân nào đó khác: một thế lực siêu nhiên hung ác đã được giải phóng từ tấm gương Lasser – một cổ vật tại ngôi nhà tuổi thơ của 2 anh em. Quyết tâm chứng minh sự vô tội của Tim, Kaylie truy tìm dấu vết của tấm gương, và khám phá ra rằng những cái chết tương tự như của cha mẹ họ đã xảy đến với những người chủ trước của tấm gương từ nhiều thế kỷ nay. Khi đã nắm trong tay thứ tạo vật kỳ bí này, cuộc sống thực tại của Tim và Kaylie bị khủng bố bởi những ảo giác kinh hoàng, và rồi họ muộn màng nhận ra rằng cơn ác mộng tuổi thơ lại bắt đầu…

Ma Gương
Oculus (2013)

Ma Gương
Oculus (2013)

Thể loại: Rùng Rợn, Kinh Dị,
Thời lượng: 104
Năm sản xuất: 2013-01-01
Ngày cập nhật: 2014-07-30 09:19:45
Điểm IMDB: Đang cập nhật
Nội dung: Mười năm trước, bi kịch đã tấn công vào gia đình Russell, khiến cuộc đời của cặp anh em tuổi thiếu niên Tim và Kaylie thay đổi mãi mãi khi Tim bị kết tội giết hại dã man chính cha mẹ của mình. Giờ đây, ở tuổi 20, Tim đã được phóng thích khỏi nơi giam giữ bảo hộ và chỉ muốn làm lại cuộc đời; nhưng Kaylie, vẫn bị ám ảnh bởi cái đêm định mệnh ấy, vẫn khăng khăng cho rằng cái chết của cha mẹ cô là do một nguyên nhân nào đó khác: một thế lực siêu nhiên hung ác đã được giải phóng từ tấm gương Lasser – một cổ vật tại ngôi nhà tuổi thơ của 2 anh em. Quyết tâm chứng minh sự vô tội của Tim, Kaylie truy tìm dấu vết của tấm gương, và khám phá ra rằng những cái chết tương tự như của cha mẹ họ đã xảy đến với những người chủ trước của tấm gương từ nhiều thế kỷ nay. Khi đã nắm trong tay thứ tạo vật kỳ bí này, cuộc sống thực tại của Tim và Kaylie bị khủng bố bởi những ảo giác kinh hoàng, và rồi họ muộn màng nhận ra rằng cơn ác mộng tuổi thơ lại bắt đầu…
Điềm Mật Sát Khí - Sweet Alibis (2014)
Thể loại: Hài, Lãng Mạn,
Trong “Điềm mật sát khí”, Lâm Y Thần vào vai cô cảnh sát trẻ Cao Y Bình nhiệt huyết, kết oan gia với Vương Chí Nghị (Tô Hữu Bằng) – một cảnh sát nhát gan, sợ việc.Mặc dù sẽ tạm xa phim trường trong một thời gian dài để đi du học song khán giả hâm mộ Lâm Y Thần sẽ không sợ “đói” phim bởi cô còn không ít tác phẩm sắp ra mắt. Điềm mật sát khí là 1 ví dụ điển hình. Trong phim, Lâm Y Thần vào vai cô cảnh sát trẻ Cao Y Bình nhiệt huyết, kết oan gia với Vương Chí Nghị (Tô Hữu Bằng) – một cảnh sát nhát gan, sợ việc.Bản trailer đầu tiên này chưa hé lộ nhiều lắm về những tình tiết “đinh” trong Điềm mật sát khí. Chủ yếu, nội dung trailer chỉ xoay quanh việc giới thiệu về tính cách 2 nhân vật chính của Lâm Y Thần và Tô Hữu Bằng.Ngoài ra, một số những chi tiết nhỏ trong quá trình điều tra án của cặp đôi oan gia này cũng được đưa vào trailer, phần nào thể hiện nội dung hài hước của Điềm mật sát khí. Cùng với những pha hành động đầy kịch tính thì những tình huống bi hài, dở khóc dở cười cũng sẽ là điểm nhấn của phim Điềm mật sát khí (tên tiếng Anh: Sweet Alibis) sẽ ra mắt khán giả từ ngày 17/1/2014.

Điềm Mật Sát Khí - Sweet Alibis (2014)

Điềm Mật Sát Khí - Sweet Alibis (2014)
Thể loại: Hài, Lãng Mạn,
Thời lượng: 113 min
Năm sản xuất: 2014-02-17
Ngày cập nhật: 2014-07-30 09:04:17
Điểm IMDB: 6.9
Nội dung: Trong “Điềm mật sát khí”, Lâm Y Thần vào vai cô cảnh sát trẻ Cao Y Bình nhiệt huyết, kết oan gia với Vương Chí Nghị (Tô Hữu Bằng) – một cảnh sát nhát gan, sợ việc.Mặc dù sẽ tạm xa phim trường trong một thời gian dài để đi du học song khán giả hâm mộ Lâm Y Thần sẽ không sợ “đói” phim bởi cô còn không ít tác phẩm sắp ra mắt. Điềm mật sát khí là 1 ví dụ điển hình. Trong phim, Lâm Y Thần vào vai cô cảnh sát trẻ Cao Y Bình nhiệt huyết, kết oan gia với Vương Chí Nghị (Tô Hữu Bằng) – một cảnh sát nhát gan, sợ việc.Bản trailer đầu tiên này chưa hé lộ nhiều lắm về những tình tiết “đinh” trong Điềm mật sát khí. Chủ yếu, nội dung trailer chỉ xoay quanh việc giới thiệu về tính cách 2 nhân vật chính của Lâm Y Thần và Tô Hữu Bằng.Ngoài ra, một số những chi tiết nhỏ trong quá trình điều tra án của cặp đôi oan gia này cũng được đưa vào trailer, phần nào thể hiện nội dung hài hước của Điềm mật sát khí. Cùng với những pha hành động đầy kịch tính thì những tình huống bi hài, dở khóc dở cười cũng sẽ là điểm nhấn của phim Điềm mật sát khí (tên tiếng Anh: Sweet Alibis) sẽ ra mắt khán giả từ ngày 17/1/2014.
Con Trai Người Dơi - Son of Batman (2014)
Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Hoạt Hình,
Dựa trên bộ Batman & Son của Grant Morrison, ‘Son of Batman’ kể về việc Bruce Wayne phát hiện ra mình có một đứa con trai (Damian Wayne) với Talia Al Ghul và được nuôi dạy từ nhỏ ở tổ chức sát thủ League of Shadows. Sau khi Deathstroke giết Ra’s Al Ghul, chiếm tổ chức và truy sát hai mẹ con, Talia đưa Damian tới sống cùng Bruce để đảm bảo an toàn cho con.

Con Trai Người Dơi - Son of Batman (2014)

Con Trai Người Dơi - Son of Batman (2014)
Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Hoạt Hình,
Thời lượng: 74 min
Năm sản xuất: 2014-06-05
Ngày cập nhật: 2014-07-29 15:01:38
Điểm IMDB: Đang cập nhật
Nội dung: Dựa trên bộ Batman & Son của Grant Morrison, ‘Son of Batman’ kể về việc Bruce Wayne phát hiện ra mình có một đứa con trai (Damian Wayne) với Talia Al Ghul và được nuôi dạy từ nhỏ ở tổ chức sát thủ League of Shadows. Sau khi Deathstroke giết Ra’s Al Ghul, chiếm tổ chức và truy sát hai mẹ con, Talia đưa Damian tới sống cùng Bruce để đảm bảo an toàn cho con.
Điệp Viên Siêu Hạng
xXx Duology 2005

Thể loại: Hành Động,
Điệp Viên Xxx 2: NSA Gibbons lần này phải giúp đỡ đồng nghiệp của ông chống lại âm mưu phá hoại của một nhóm muốn lật đổ Hoa kỳ. Ice Cube chính là đồng nghiệp mới của anh. Điệp Viên Xxx 2 cũng sẽ là những màn hành động mạo hiểm cho thấy sự chuyên nghiệp của các điệp viên Mỹ.

Điệp Viên Siêu Hạng
xXx Duology 2005

Điệp Viên Siêu Hạng
xXx Duology 2005

Thể loại: Hành Động,
Thời lượng:
Năm sản xuất: 2005-01-01
Ngày cập nhật: 2014-07-29 14:52:27
Điểm IMDB: 4.2
Nội dung: Điệp Viên Xxx 2: NSA Gibbons lần này phải giúp đỡ đồng nghiệp của ông chống lại âm mưu phá hoại của một nhóm muốn lật đổ Hoa kỳ. Ice Cube chính là đồng nghiệp mới của anh. Điệp Viên Xxx 2 cũng sẽ là những màn hành động mạo hiểm cho thấy sự chuyên nghiệp của các điệp viên Mỹ.
Nàng Chạch Wanda
A Fish Called Wanda (1988)

Thể loại: Hài, Hình Sự,
Một câu chuyện hài hước lấy hình ảnh chú cún trắng đáng yêu 3 lần gặp tai nạn để nói về thực trạng xã hội đương đại đầy rẫy cạm bẫy và nguy hiểm. Mặc dù được sản xuất từ năm 1988 nhưng bộ phim tâm lý hài kịch A Fish Called Wanda vẫn được khán giả nhớ tới với nhiều cách lý giải khách nhau. Mượn câu chuyện nhóm trộm cắp tại London và tai nạn của chú chó trắng để vẽ nên bức tranh toàn cảnh xã hội đương đại với đầy rẫy những cạm bẫy nguy hiểm, bộ phim không chỉ mang tới cho người xem tiếng cười sảng khoái mà còn là những bài học triết lý thấm thía. Trong phim cô nàng Wanda xinh đẹp và cá tính cùng người yêu mình đã hợp tác với 2 người đàn ông khác để thực hiện 1 vụ trộm kim cương. 2 tên đồng bọn láu cá sau đó đã giấu tiệt số chiến lợi phẩm. Hài hước là sau đó Wanda đã tìm đến luật sư để tìm lại “công bằng” cho mình và người yêu…

Nàng Chạch Wanda
A Fish Called Wanda (1988)

Nàng Chạch Wanda
A Fish Called Wanda (1988)

Thể loại: Hài, Hình Sự,
Thời lượng: 108 min
Năm sản xuất: 1988-01-01
Ngày cập nhật: 2014-07-29 14:41:21
Điểm IMDB: 7.6
Nội dung: Một câu chuyện hài hước lấy hình ảnh chú cún trắng đáng yêu 3 lần gặp tai nạn để nói về thực trạng xã hội đương đại đầy rẫy cạm bẫy và nguy hiểm. Mặc dù được sản xuất từ năm 1988 nhưng bộ phim tâm lý hài kịch A Fish Called Wanda vẫn được khán giả nhớ tới với nhiều cách lý giải khách nhau. Mượn câu chuyện nhóm trộm cắp tại London và tai nạn của chú chó trắng để vẽ nên bức tranh toàn cảnh xã hội đương đại với đầy rẫy những cạm bẫy nguy hiểm, bộ phim không chỉ mang tới cho người xem tiếng cười sảng khoái mà còn là những bài học triết lý thấm thía. Trong phim cô nàng Wanda xinh đẹp và cá tính cùng người yêu mình đã hợp tác với 2 người đàn ông khác để thực hiện 1 vụ trộm kim cương. 2 tên đồng bọn láu cá sau đó đã giấu tiệt số chiến lợi phẩm. Hài hước là sau đó Wanda đã tìm đến luật sư để tìm lại “công bằng” cho mình và người yêu…
Kẻ Yêu Nước Cuồng Tín
The Good Shepherd (2006)

Thể loại: Tâm Lý, Lịch Sử,
Câu chuyện kể về sự ra đời của Cục tình báo trung ương Mỹ qua cuộc đời của một người đàn ông rất tôn sùng các giá trị của Mỹ và sẵn sàng hy sinh mọi thứ để bảo vệ chúng. Bộ phim chìm trong gam màu nhạt của những ký ức trong dòng hồi tưởng của nhân vật chính…

Kẻ Yêu Nước Cuồng Tín
The Good Shepherd...

Kẻ Yêu Nước Cuồng Tín
The Good Shepherd (2006)

Thể loại: Tâm Lý, Lịch Sử,
Thời lượng: 167 Phút
Năm sản xuất: 2006-12-26
Ngày cập nhật: 2014-07-28 11:45:21
Điểm IMDB: 6.7
Nội dung: Câu chuyện kể về sự ra đời của Cục tình báo trung ương Mỹ qua cuộc đời của một người đàn ông rất tôn sùng các giá trị của Mỹ và sẵn sàng hy sinh mọi thứ để bảo vệ chúng. Bộ phim chìm trong gam màu nhạt của những ký ức trong dòng hồi tưởng của nhân vật chính…
Băng Yakura The Yakuza (1974)
Thể loại: Tâm Lý, Hình Sự, Hành Động,
Hay tin con gái của một người bạn bị băng yakuza bắt cóc, Harry Kilmer (một người lính từng tới Nhật khi đất nước còn bị chiếm đóng) lập tức trở lại xứ sở hoa anh đào để cứu cô bé. Harry tìm tới Tanaka Ken, là anh trai của người phụ nữ mà ông rất yêu quý để nhờ giúp, vì Ken có một món nợ với ông. Nhưng mọi việc không được suôn sẻ như Harry tưởng và ông vừa phải chống lại bọn yakuza vừa phải đón chịu những mất mát, sự phản bội và bí mật đau lòng của Ken mà chính ông đã gây ra.Từ cần lưu ý: “Yakuza”: Là từ để chỉ những tên xã hội đen có tổ chức hoạt động Nhật Bản. Khác với các mafia ở Ý, “yakuza” hoạt động công khai trên khắp nước Nhật và có luật lệ vô cùng nghiêm khắc như của những võ sĩ đạo thời xa xưa.

Băng Yakura The Yakuza (1974)

Băng Yakura The Yakuza (1974)
Thể loại: Tâm Lý, Hình Sự, Hành Động,
Thời lượng: 112 phút
Năm sản xuất: 1974-01-01
Ngày cập nhật: 2014-07-28 11:41:37
Điểm IMDB: Đang cập nhật
Nội dung: Hay tin con gái của một người bạn bị băng yakuza bắt cóc, Harry Kilmer (một người lính từng tới Nhật khi đất nước còn bị chiếm đóng) lập tức trở lại xứ sở hoa anh đào để cứu cô bé. Harry tìm tới Tanaka Ken, là anh trai của người phụ nữ mà ông rất yêu quý để nhờ giúp, vì Ken có một món nợ với ông. Nhưng mọi việc không được suôn sẻ như Harry tưởng và ông vừa phải chống lại bọn yakuza vừa phải đón chịu những mất mát, sự phản bội và bí mật đau lòng của Ken mà chính ông đã gây ra.Từ cần lưu ý: “Yakuza”: Là từ để chỉ những tên xã hội đen có tổ chức hoạt động Nhật Bản. Khác với các mafia ở Ý, “yakuza” hoạt động công khai trên khắp nước Nhật và có luật lệ vô cùng nghiêm khắc như của những võ sĩ đạo thời xa xưa.
Tẩu Thoát Getaway (2013)
Thể loại: Hình Sự, Hành Động,
Chuyện phim hành động mới Tẩu Thoát Nhanh – Getaway 2013 kể về nhân vật chính là Brent Magna(do Ethan Hawke thủ vai) một tay đua cự phách đã giải nghệ bị buộc phải nghe theo lệnh của nhân vật huyền bí (Jon Voight) để giải thoát cho vợ mình. Mọi chuyện trong phim trở nên gây cấn hơn với sự xuất hiện một hacker trẻ có biệt danh Kid (Selena Gomez). Cùng với sự giúp sức của Kid, Brent Magna chống trả lại sự truy đuổi quyết liệt của cảnh sát và người đàn ông bí ẩn đã bắt cóc vợ mình. Với những mệnh lệnh kỳ quái, người đàn ông bí ẩn này tìm mọi cách gây khó khăn với sự chống trả quyết liệt của Brent Magna.Với những cảnh quay hoành tráng, những cảnh đua xe đầy hấp dẫn, và những màn truy bắt, rượt đuổi ngộp thở càng khiến cho bộ phim hành động hay này trở nên đặc sắc hơn. Đặc biệt, ngoài diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên gạo cuội, sự thành công của bộ Phim còn có sự góp mặt đặc biệt với phiên bản mới nhất của siêu xe Shellby – GT500. Trong phim chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chiếc siêu xe này cùng với những pha Drift bánh điệu nghệ, những cú tăng tốc đầy ngoạn mục và hơn hết là tốc độ hơn 200 km/h từ chiếc siêu xe 600 mã lực đến từ hãng Ford.

Tẩu Thoát Getaway (2013)

Tẩu Thoát Getaway (2013)
Thể loại: Hình Sự, Hành Động,
Thời lượng: 90
Năm sản xuất: 2013-01-01
Ngày cập nhật: 2014-07-28 11:38:07
Điểm IMDB: 5.0
Nội dung: Chuyện phim hành động mới Tẩu Thoát Nhanh – Getaway 2013 kể về nhân vật chính là Brent Magna(do Ethan Hawke thủ vai) một tay đua cự phách đã giải nghệ bị buộc phải nghe theo lệnh của nhân vật huyền bí (Jon Voight) để giải thoát cho vợ mình. Mọi chuyện trong phim trở nên gây cấn hơn với sự xuất hiện một hacker trẻ có biệt danh Kid (Selena Gomez). Cùng với sự giúp sức của Kid, Brent Magna chống trả lại sự truy đuổi quyết liệt của cảnh sát và người đàn ông bí ẩn đã bắt cóc vợ mình. Với những mệnh lệnh kỳ quái, người đàn ông bí ẩn này tìm mọi cách gây khó khăn với sự chống trả quyết liệt của Brent Magna.Với những cảnh quay hoành tráng, những cảnh đua xe đầy hấp dẫn, và những màn truy bắt, rượt đuổi ngộp thở càng khiến cho bộ phim hành động hay này trở nên đặc sắc hơn. Đặc biệt, ngoài diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên gạo cuội, sự thành công của bộ Phim còn có sự góp mặt đặc biệt với phiên bản mới nhất của siêu xe Shellby – GT500. Trong phim chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chiếc siêu xe này cùng với những pha Drift bánh điệu nghệ, những cú tăng tốc đầy ngoạn mục và hơn hết là tốc độ hơn 200 km/h từ chiếc siêu xe 600 mã lực đến từ hãng Ford.
Hoàng Tử Bóng Đêm Julai (2012)
Thể loại: Hài, Hành Động, Ấn Độ,
Phim thuộc thể loại hành động hài hước, được phát hành trên toàn thế giới và được mệnh danh là bơm tấn của ấn Độ.

Hoàng Tử Bóng Đêm Julai (2012)

Hoàng Tử Bóng Đêm Julai (2012)
Thể loại: Hài, Hành Động, Ấn Độ,
Thời lượng: 160 phút
Năm sản xuất: 2012-01-01
Ngày cập nhật: 2014-07-28 11:33:58
Điểm IMDB: Đang cập nhật
Nội dung: Phim thuộc thể loại hành động hài hước, được phát hành trên toàn thế giới và được mệnh danh là bơm tấn của ấn Độ.
Chủ Nhật Đáng Nhớ Remember Sunday (2013)
Thể loại: Tâm Lý, Lãng Mạn,
Một cô hầu bàn cô đơn và kém may mắn gặp một anh chàng đep trai, đeo đồ trang sức kì quặc kiểu tu sĩ. Cô ấy nghĩ rằng mình cuối cùng cũng gặp được người ưng ý. Molly (Alexis Bledel) càng biết Gus (Zachary Levi) bao nhiêu, cô càng bị hấp dẫn bởi anh ấy. Nhưng cô còn hoang mang. Gus đãng trí, lơ đãng. Liệu anh ta có che giấu điều gì? Câu trả lời ngắn gọn là: có. Anh ấy không muốn chia sẻ với cô ấy rằng kể từ khi bị một chứng phình động mạch não, anh ta hoàn toàn bị mất trí nhớ ngắn hạn của mình. Mỗi ngày là một ngày mới, cuộc sống của anh lại bắt đầu trở lại. Mỗi ngày anh nhìn thấy Molly anh đều đấu tranh để nhớ cô là ai và họ đã có những gì. Mỗi ngày, anh lại yêu cô hơn nữa.

Chủ Nhật Đáng Nhớ Remember Sunday (2013)

Chủ Nhật Đáng Nhớ Remember Sunday (2013)
Thể loại: Tâm Lý, Lãng Mạn,
Thời lượng: 96 phút
Năm sản xuất: 2013-01-01
Ngày cập nhật: 2014-07-28 11:30:06
Điểm IMDB: 7.1
Nội dung: Một cô hầu bàn cô đơn và kém may mắn gặp một anh chàng đep trai, đeo đồ trang sức kì quặc kiểu tu sĩ. Cô ấy nghĩ rằng mình cuối cùng cũng gặp được người ưng ý. Molly (Alexis Bledel) càng biết Gus (Zachary Levi) bao nhiêu, cô càng bị hấp dẫn bởi anh ấy. Nhưng cô còn hoang mang. Gus đãng trí, lơ đãng. Liệu anh ta có che giấu điều gì? Câu trả lời ngắn gọn là: có. Anh ấy không muốn chia sẻ với cô ấy rằng kể từ khi bị một chứng phình động mạch não, anh ta hoàn toàn bị mất trí nhớ ngắn hạn của mình. Mỗi ngày là một ngày mới, cuộc sống của anh lại bắt đầu trở lại. Mỗi ngày anh nhìn thấy Molly anh đều đấu tranh để nhớ cô là ai và họ đã có những gì. Mỗi ngày, anh lại yêu cô hơn nữa.
Lính Đặc Công Commando (2013)
Thể loại: Hành Động, Ấn Độ,
Karan Dogra, một lính đặc công Ấn Độ, hạ cánh xuống Trung Quốc vì tai nạn máy bay. Nhưng chính phủ Ấn Độ lại chỉ định anh ta là một phần tử khủng bố.

Lính Đặc Công Commando (2013)

Lính Đặc Công Commando (2013)
Thể loại: Hành Động, Ấn Độ,
Thời lượng: 120 phút
Năm sản xuất: 2013-01-01
Ngày cập nhật: 2014-07-28 11:24:15
Điểm IMDB: 5.6
Nội dung: Karan Dogra, một lính đặc công Ấn Độ, hạ cánh xuống Trung Quốc vì tai nạn máy bay. Nhưng chính phủ Ấn Độ lại chỉ định anh ta là một phần tử khủng bố.
Gã Chăn Dê Goats (2012)
Thể loại: Hài,
Khi Ellis chuẩn bị rời khỏi Tucson để đến học lớp dự bị đại học, cậu ta cùng lúc phải đối diện với nhiều xáo trộn và sự thật mới trong gia đình, một bà mẹ hồi xuân và một người cha chăn dê…

Gã Chăn Dê Goats (2012)

Gã Chăn Dê Goats (2012)
Thể loại: Hài,
Thời lượng: 94 phút
Năm sản xuất: 2012-01-01
Ngày cập nhật: 2014-07-28 11:21:16
Điểm IMDB: 5.9
Nội dung: Khi Ellis chuẩn bị rời khỏi Tucson để đến học lớp dự bị đại học, cậu ta cùng lúc phải đối diện với nhiều xáo trộn và sự thật mới trong gia đình, một bà mẹ hồi xuân và một người cha chăn dê…
Chống Chọi Với Virus Antiviral (2012)
Thể loại: Rùng Rợn, Kinh Dị, Viễn Tưởng,
Sau khi một loại virus bí ẩn đã giết chết siêu sao Hannah Geist, Syd March phải làm sáng tỏ những bí ẩn xung quanh cái chết của siêu sao kia để tự cứu lấy mạng sống của mình khi loại virus kia đang đe dọa tới mạng sống của anh...

Chống Chọi Với Virus Antiviral (2012)

Chống Chọi Với Virus Antiviral (2012)
Thể loại: Rùng Rợn, Kinh Dị, Viễn Tưởng,
Thời lượng: 107 phút
Năm sản xuất: 2012-11-30
Ngày cập nhật: 2014-07-28 11:17:08
Điểm IMDB: 5.6
Nội dung: Sau khi một loại virus bí ẩn đã giết chết siêu sao Hannah Geist, Syd March phải làm sáng tỏ những bí ẩn xung quanh cái chết của siêu sao kia để tự cứu lấy mạng sống của mình khi loại virus kia đang đe dọa tới mạng sống của anh...


Nhận xét của bạn sẽ giúp Phim24 phục vụ bạn tốt hơn nữa: