Đăng ký | Đăng nhập
Liên hệ - Hỗ trợ: YahooChat

Phim Mới nhất, Hay nhất luôn được cập nhật!
Phim mới cập nhật
Troy (Director's Cut) (Cuộc Chiến Thành Troy) (2004)
Thể loại: Hành Động, Lịch Sử, Thần Thoại,
Chiến tranh với những khát khao quyền lực và vinh quang bùng nổ. Biết bao thường dân bỏ mạng vì tham vọng của một người. Cả dân tộc lầm than, cả vương quốc bị xóa sổ chỉ vì một bóng hồng. Tác phẩm không chỉ là cuộc chiến giữa hai vương quốc mà xen vào đó là tình yêu cao đẹp giữa các nhân vật chính.

Troy (Director's Cut) (Cuộc Chiến Thành Troy)...

Troy (Director's Cut) (Cuộc Chiến Thành Troy) (2004)
Thể loại: Hành Động, Lịch Sử, Thần Thoại,
Thời lượng: 185 phút
Năm sản xuất: 2004-05-14
Ngày cập nhật: 2014-07-23 13:57:36
Điểm IMDB: 7.1
Nội dung: Chiến tranh với những khát khao quyền lực và vinh quang bùng nổ. Biết bao thường dân bỏ mạng vì tham vọng của một người. Cả dân tộc lầm than, cả vương quốc bị xóa sổ chỉ vì một bóng hồng. Tác phẩm không chỉ là cuộc chiến giữa hai vương quốc mà xen vào đó là tình yêu cao đẹp giữa các nhân vật chính.
Ngày Lễ Lao Động
Labor Day (2013)

Thể loại: Tâm Lý,
Kate vào vai một bà mẹ độc thân sống cùng cậu con trai 13 tuổi Henry. Cuộc sống chán nản của cậu bé 13 tuổi Henry cùng người mẹ đơn thân Adele đã hoàn toàn thay đổi khi họ chứa chấp kẻ đào tẩu Frank Chambers trong nhà mình. Frank đã lấp đầy khoảng trống của người cha trong Henry và mở ra cuộc đời mới cho Adele trong khi cảnh sát vẫn đang ráo riết truy lùng kẻ giết người.

Ngày Lễ Lao Động
Labor Day (2013)

Ngày Lễ Lao Động
Labor Day (2013)

Thể loại: Tâm Lý,
Thời lượng: 111 min
Năm sản xuất: 2014-01-31
Ngày cập nhật: 2014-07-23 13:26:07
Điểm IMDB: 6.9
Nội dung: Kate vào vai một bà mẹ độc thân sống cùng cậu con trai 13 tuổi Henry. Cuộc sống chán nản của cậu bé 13 tuổi Henry cùng người mẹ đơn thân Adele đã hoàn toàn thay đổi khi họ chứa chấp kẻ đào tẩu Frank Chambers trong nhà mình. Frank đã lấp đầy khoảng trống của người cha trong Henry và mở ra cuộc đời mới cho Adele trong khi cảnh sát vẫn đang ráo riết truy lùng kẻ giết người.
The Rebound (Yêu Lần Nữa) (2009)
Thể loại: Hài, Lãng Mạn,
Sandy là một phụ nữ xinh đẹp gợi cảm, là bà mẹ của hai đứa con và 40 tuổi. Sống ở vùng ngoại ô Sleepy Hollow, cô là người vợ đảm đang và hạnh phúc với gia đình của mình. Bức tranh hoàn hảo bị tan vỡ khi một buổi sáng cô phát hiện chồng mình đã phản bội mình. Ngay lập tức cô đưa hai con tới New York để tìm một công việc và bắt đầu một cuộc sống mới. Tại đó, cô gặp Aram Finkelstein, một anh chàng dễ thương 24 tuổi vừa tốt nghiệp. Anh chàng này phát hiện ra cô vợ Pháp của mình đã lừa bịp anh kết hôn để được nhập cư. Là một người lãng mạn và lạc quan lại vừa mới ly dị, anh cố gắng giữ niềm tin vào thế giới. Aram làm hai việc một lúc ở Trung tâm Phụ nữ và cửa hàng cà phê ngay dưới căn hộ mà Sandy cho thuê. Họ nhanh chóng kết bạn. Một gia đình thay thế được hình thành và mặc dù có một loạt các lý do họ không nên đến với nhau nhưng cuối cùng hai người đã yêu nhau. Sandy và Aram gặp nhiều trở ngại với mối quan hệ mới này từ gia đình và bạn bè, họ phải xác định xem thứ họ tìm thấy chỉ là sự vui vẻ nhất thời hay là một tình yêu vĩnh cửu.

The Rebound (Yêu Lần Nữa) (2009)

The Rebound (Yêu Lần Nữa) (2009)
Thể loại: Hài, Lãng Mạn,
Thời lượng: 94 phút
Năm sản xuất: 2009-09-16
Ngày cập nhật: 2014-07-23 13:18:09
Điểm IMDB: 6.3
Nội dung: Sandy là một phụ nữ xinh đẹp gợi cảm, là bà mẹ của hai đứa con và 40 tuổi. Sống ở vùng ngoại ô Sleepy Hollow, cô là người vợ đảm đang và hạnh phúc với gia đình của mình. Bức tranh hoàn hảo bị tan vỡ khi một buổi sáng cô phát hiện chồng mình đã phản bội mình. Ngay lập tức cô đưa hai con tới New York để tìm một công việc và bắt đầu một cuộc sống mới. Tại đó, cô gặp Aram Finkelstein, một anh chàng dễ thương 24 tuổi vừa tốt nghiệp. Anh chàng này phát hiện ra cô vợ Pháp của mình đã lừa bịp anh kết hôn để được nhập cư. Là một người lãng mạn và lạc quan lại vừa mới ly dị, anh cố gắng giữ niềm tin vào thế giới. Aram làm hai việc một lúc ở Trung tâm Phụ nữ và cửa hàng cà phê ngay dưới căn hộ mà Sandy cho thuê. Họ nhanh chóng kết bạn. Một gia đình thay thế được hình thành và mặc dù có một loạt các lý do họ không nên đến với nhau nhưng cuối cùng hai người đã yêu nhau. Sandy và Aram gặp nhiều trở ngại với mối quan hệ mới này từ gia đình và bạn bè, họ phải xác định xem thứ họ tìm thấy chỉ là sự vui vẻ nhất thời hay là một tình yêu vĩnh cửu.
Chiến Trường Xác Sống
War Of the Dead (2011)

Thể loại: Rùng Rợn, Hành Động, Phiêu Lưu,
Một trung đội lính Mỹ và Phần Lan tiến sâu vào trong một khu rừng của Nga và người đội trưởng phát hiện ra một bí mật khủng khiếp, và đội quân của anh phải đối đầu với những kẻ thù khó xơi: zombie.

Chiến Trường Xác Sống
War Of the Dead...

Chiến Trường Xác Sống
War Of the Dead (2011)

Thể loại: Rùng Rợn, Hành Động, Phiêu Lưu,
Thời lượng: 89 phút
Năm sản xuất: 2011-01-01
Ngày cập nhật: 2014-07-23 13:07:53
Điểm IMDB: 4.1
Nội dung: Một trung đội lính Mỹ và Phần Lan tiến sâu vào trong một khu rừng của Nga và người đội trưởng phát hiện ra một bí mật khủng khiếp, và đội quân của anh phải đối đầu với những kẻ thù khó xơi: zombie.
Tinh Cầu
The Star (2002)

Thể loại: Tâm Lý, Hành Động, Phiêu Lưu,
Mặt trận phía Đông, vào những giai đoạn cuối của Thế chiến thứ hai, khi cả hai Bộ chỉ huy Hồng quân Liên Xô và Phát xít Đức đang lừa miếng nhau để thể làm thay đổi cục diện. Một đội trinh sát do Trung úy Travkin (Igor Petrenko) chỉ huy được lệnh trinh sát sau lưng phòng tuyến đối phương để thu thập tin tức tình báo. Đội được đặt mã hiệu là Tinh cầu (Zvezda), giữ liên lạc với Bộ chỉ huy với mã hiệu là Địa cầu (Zemlia) qua nữ hiệu thính viên Katya Simakova (Ekaterina Vulichenko). Bảy người lính với nhiều tính cách khác nhau, đã cùng nhau lên đường thực thi nhiệm vụ. Phát hiện sự xuất hiện của nhóm trinh sát, Bộ chỉ huy Đức phát lệnh truy lùng quyết liệt, nhất là sau khi biết được nhóm đã thu thập được tin tình báo quan trọng có thể thay đổi cục diện cuộc chiến. Vừa di chuyển chiến đấu, vừa tìm cách gửi được thông tin về cho Bộ chỉ huy, lần lượt từng thành viên trong đội đã ngã xuống cho đến tận người cuối cùng. Hình ảnh nữ hiệu thính viên Katya liên tục gọi “Tinh cầu” trong vô vọng và từng đoàn chiến sĩ Hồng quân hành quân ra chiến trường đem lại cảm xúc bi tráng trong lòng người xem.

Tinh Cầu
The Star (2002)

Tinh Cầu
The Star (2002)

Thể loại: Tâm Lý, Hành Động, Phiêu Lưu,
Thời lượng: 97 min
Năm sản xuất: 2002-01-01
Ngày cập nhật: 2014-07-23 13:04:23
Điểm IMDB: 7.3
Nội dung: Mặt trận phía Đông, vào những giai đoạn cuối của Thế chiến thứ hai, khi cả hai Bộ chỉ huy Hồng quân Liên Xô và Phát xít Đức đang lừa miếng nhau để thể làm thay đổi cục diện. Một đội trinh sát do Trung úy Travkin (Igor Petrenko) chỉ huy được lệnh trinh sát sau lưng phòng tuyến đối phương để thu thập tin tức tình báo. Đội được đặt mã hiệu là Tinh cầu (Zvezda), giữ liên lạc với Bộ chỉ huy với mã hiệu là Địa cầu (Zemlia) qua nữ hiệu thính viên Katya Simakova (Ekaterina Vulichenko). Bảy người lính với nhiều tính cách khác nhau, đã cùng nhau lên đường thực thi nhiệm vụ. Phát hiện sự xuất hiện của nhóm trinh sát, Bộ chỉ huy Đức phát lệnh truy lùng quyết liệt, nhất là sau khi biết được nhóm đã thu thập được tin tình báo quan trọng có thể thay đổi cục diện cuộc chiến. Vừa di chuyển chiến đấu, vừa tìm cách gửi được thông tin về cho Bộ chỉ huy, lần lượt từng thành viên trong đội đã ngã xuống cho đến tận người cuối cùng. Hình ảnh nữ hiệu thính viên Katya liên tục gọi “Tinh cầu” trong vô vọng và từng đoàn chiến sĩ Hồng quân hành quân ra chiến trường đem lại cảm xúc bi tráng trong lòng người xem.
Nợ Máu
Tokarev (2014)

Thể loại: Hình Sự, Hành Động,
Là bộ phim hành động mới nhất của nam tài tử Nicolas Cage. Đây là một bộ phim kinh phí thấp do Pace Cabezas (tác giả của Neon Flesh) đạo diễn, với cốt truyện đen tối nhuốm màu bạo lực thường thấy ở các phim của Nicolas Cage. Trong phim, Nicolas Cage vào vai một tên tội phạm đã hoàn lương, khi con gái bị bắt cóc, anh liền tập hợp các đồng đảng cũ và đi tìm công lý theo cách của mình.

Nợ Máu
Tokarev (2014)

Nợ Máu
Tokarev (2014)

Thể loại: Hình Sự, Hành Động,
Thời lượng: 98 min
Năm sản xuất: 2014-01-01
Ngày cập nhật: 2014-07-23 12:57:22
Điểm IMDB: 6.5
Nội dung: Là bộ phim hành động mới nhất của nam tài tử Nicolas Cage. Đây là một bộ phim kinh phí thấp do Pace Cabezas (tác giả của Neon Flesh) đạo diễn, với cốt truyện đen tối nhuốm màu bạo lực thường thấy ở các phim của Nicolas Cage. Trong phim, Nicolas Cage vào vai một tên tội phạm đã hoàn lương, khi con gái bị bắt cóc, anh liền tập hợp các đồng đảng cũ và đi tìm công lý theo cách của mình.
Con Tàu Ma Ghost Ship (2002)
Thể loại: Rùng Rợn, Kinh Dị,
Đạo diễn: Steve Beck Diễn viên: Julianna Margulies, Gabriel Byrne, Isaiah Washington, Ron Eldard, Desmond Harrington Nhà sản xuất: Warner Brothers Thể loại: Kinh dị Độ dài: 91 phút Năm sản xuất: 2002 Một nhóm thủy thủ vui mừng khi phát hiện ra một con tàu vô chủ trên biển Bering. Nhưng rồi phát hiện đó trở thành cơn ác mộng khi họ đối mặt với một sinh vật kỳ lạ chưa từng được biết tới trên Trái Đất. Arctic Warrior là con tàu chuyên tìm kiếm những tàu đắm hoặc mất tích để trục vớt của cải. Thủy thủ đoàn trên tàu là một trong những nhóm tốt nhất trên thế giới. Dưới sự lãnh đạo của thuyền trưởng Sean Murphy (Gabriel Byrne), họ có thể xác định vị trí của mọi con tàu vô chủ, sửa chữa để chúng có khả năng đi biển trở lại, rồi kéo vào bờ và bán.Jack Ferriman (Desmond Harrington), phi công trong lực lượng không quân Canada, thuê nhóm trên tàu Arctic Warrior để điều tra hành tung của một chiếc tàu bí hiểm trôi nổi trên biển Bering, bang Alaska. Jack khẳng định, anh từng nhìn thấy con tàu này nhiều lần khi bay trên không. Sau nhiều ngày tìm kiếm, họ tìm thấy con tàu. Đó là tàu Antonia Graza – được cho là mất tích ngoài biển khơi từ năm 1962. Đây là một phát hiện đáng giá. Chỉ riêng quyền được lấy tài sản của tàu thôi cũng có thể mang lại một gia tài lớn.Khi trèo lên khoang của Antonia Graza, một số thủy thủ nhận thấy dường như trên con tàu mục nát bị bỏ hoang này có một điều gì đó rất bí hiểm. Bí mật này đáng sợ hơn bất kỳ thứ gì mà họ từng gặp trong những năm tháng lênh đênh trên biển. Hàng loạt hiện tượng kỳ lạ xảy ra khi các thủy thủ sửa chữa Antonia Graza. Rồi đến khi tàu Arctic Warrior bắt đầu kéo con tàu bỏ hoang vào một cảng thì họ mới bàng hoàng khi biết rằng, Antonia Graza là nơi trú ngụ của một quái vật có sức mạnh khủng khiếp …center/center

Con Tàu Ma Ghost Ship (2002)

Con Tàu Ma Ghost Ship (2002)
Thể loại: Rùng Rợn, Kinh Dị,
Thời lượng: 91 phút
Năm sản xuất: 2002-01-01
Ngày cập nhật: 2014-07-22 11:43:18
Điểm IMDB: 5.4
Nội dung: Đạo diễn: Steve Beck Diễn viên: Julianna Margulies, Gabriel Byrne, Isaiah Washington, Ron Eldard, Desmond Harrington Nhà sản xuất: Warner Brothers Thể loại: Kinh dị Độ dài: 91 phút Năm sản xuất: 2002 Một nhóm thủy thủ vui mừng khi phát hiện ra một con tàu vô chủ trên biển Bering. Nhưng rồi phát hiện đó trở thành cơn ác mộng khi họ đối mặt với một sinh vật kỳ lạ chưa từng được biết tới trên Trái Đất. Arctic Warrior là con tàu chuyên tìm kiếm những tàu đắm hoặc mất tích để trục vớt của cải. Thủy thủ đoàn trên tàu là một trong những nhóm tốt nhất trên thế giới. Dưới sự lãnh đạo của thuyền trưởng Sean Murphy (Gabriel Byrne), họ có thể xác định vị trí của mọi con tàu vô chủ, sửa chữa để chúng có khả năng đi biển trở lại, rồi kéo vào bờ và bán.Jack Ferriman (Desmond Harrington), phi công trong lực lượng không quân Canada, thuê nhóm trên tàu Arctic Warrior để điều tra hành tung của một chiếc tàu bí hiểm trôi nổi trên biển Bering, bang Alaska. Jack khẳng định, anh từng nhìn thấy con tàu này nhiều lần khi bay trên không. Sau nhiều ngày tìm kiếm, họ tìm thấy con tàu. Đó là tàu Antonia Graza – được cho là mất tích ngoài biển khơi từ năm 1962. Đây là một phát hiện đáng giá. Chỉ riêng quyền được lấy tài sản của tàu thôi cũng có thể mang lại một gia tài lớn.Khi trèo lên khoang của Antonia Graza, một số thủy thủ nhận thấy dường như trên con tàu mục nát bị bỏ hoang này có một điều gì đó rất bí hiểm. Bí mật này đáng sợ hơn bất kỳ thứ gì mà họ từng gặp trong những năm tháng lênh đênh trên biển. Hàng loạt hiện tượng kỳ lạ xảy ra khi các thủy thủ sửa chữa Antonia Graza. Rồi đến khi tàu Arctic Warrior bắt đầu kéo con tàu bỏ hoang vào một cảng thì họ mới bàng hoàng khi biết rằng, Antonia Graza là nơi trú ngụ của một quái vật có sức mạnh khủng khiếp …center/center
Tạo Hóa Ra Quỷ The Ghostmaker (2011)
Thể loại: Rùng Rợn, Kinh Dị, Viễn Tưởng,
Một nhóm học sinh trung học phát hiện ra chiếc quan tài cổ thế kỷ 15 và khả năng xuất hồn của nó.Từ sự tò mò ban đầu, cả nhóm đã ngày càng dấn sâu vào thế giới người chết.Họ sớm phát hiện ra tại sao không nên vượt qua ranh giới sống chết này

Tạo Hóa Ra Quỷ The Ghostmaker (2011)

Tạo Hóa Ra Quỷ The Ghostmaker (2011)
Thể loại: Rùng Rợn, Kinh Dị, Viễn Tưởng,
Thời lượng: 91 phút
Năm sản xuất: 2011-01-01
Ngày cập nhật: 2014-07-22 11:27:21
Điểm IMDB: 4.7
Nội dung: Một nhóm học sinh trung học phát hiện ra chiếc quan tài cổ thế kỷ 15 và khả năng xuất hồn của nó.Từ sự tò mò ban đầu, cả nhóm đã ngày càng dấn sâu vào thế giới người chết.Họ sớm phát hiện ra tại sao không nên vượt qua ranh giới sống chết này
Học Thuyết Khủng Bố Echelon Conspiracy (2009)
Thể loại: Hành Động, Viễn Tưởng,
Trong chuyến công tác tại Thái Lan, Max Peterson, một kỹ sư tin học tình cờ nhân được 1 thùng đồ. Trong đó là 1 điện thoại công nghệ mới hiện đại và có khả năng "tư duy" khi luôn đưa ra những sự thật của “tương lai". Với cái phone trời cho, Max đã vào sòng bài lớn nhất nước Nga và toàn thắng. Thậm chí anh còn thắng được giải thưởng lớn nhất trị giá 3 triệu USD. Tuy nhiên, mọi hành động của anh đều bị FBI và thế lực sau lưng chú ý. Max hoàn toàn không biết mình chỉ là 1 nạn nhân kiếm tiền của người đứng sau hê thống thông minh. Hệ thống này đã lợi dụng sự bảo mật lỏng lẽo của cổng thông tin Hoa Kỳ. Khi mà mọi thông tin và hoạt động của con người đều được đưa vào máy tính một cách bí mật. Bằng sự quản lý của computer, họ dần mất đi quyền tự chủ và tự do của chính mình.

Học Thuyết Khủng Bố Echelon Conspiracy (2009)

Học Thuyết Khủng Bố Echelon Conspiracy (2009)
Thể loại: Hành Động, Viễn Tưởng,
Thời lượng: 105 phút
Năm sản xuất: 2009-03-12
Ngày cập nhật: 2014-07-22 11:19:53
Điểm IMDB: 5.7
Nội dung: Trong chuyến công tác tại Thái Lan, Max Peterson, một kỹ sư tin học tình cờ nhân được 1 thùng đồ. Trong đó là 1 điện thoại công nghệ mới hiện đại và có khả năng "tư duy" khi luôn đưa ra những sự thật của “tương lai". Với cái phone trời cho, Max đã vào sòng bài lớn nhất nước Nga và toàn thắng. Thậm chí anh còn thắng được giải thưởng lớn nhất trị giá 3 triệu USD. Tuy nhiên, mọi hành động của anh đều bị FBI và thế lực sau lưng chú ý. Max hoàn toàn không biết mình chỉ là 1 nạn nhân kiếm tiền của người đứng sau hê thống thông minh. Hệ thống này đã lợi dụng sự bảo mật lỏng lẽo của cổng thông tin Hoa Kỳ. Khi mà mọi thông tin và hoạt động của con người đều được đưa vào máy tính một cách bí mật. Bằng sự quản lý của computer, họ dần mất đi quyền tự chủ và tự do của chính mình.
Người Giao Hàng - Delivery Man (2013)
Thể loại: Tâm Lý, Hài,
Sau nhiều năm, một người chuyên hiến tinh trùng phát hiện ra ông là cha của hàng trăm đứa trẻ và bây giờ nhiều người trong số họ muốn được gặp ông. Ông sẽ phải làm như thế nào?

Người Giao Hàng - Delivery Man (2013)

Người Giao Hàng - Delivery Man (2013)
Thể loại: Tâm Lý, Hài,
Thời lượng: 105 min
Năm sản xuất: 2013-11-22
Ngày cập nhật: 2014-07-22 11:16:50
Điểm IMDB: 6.4
Nội dung: Sau nhiều năm, một người chuyên hiến tinh trùng phát hiện ra ông là cha của hàng trăm đứa trẻ và bây giờ nhiều người trong số họ muốn được gặp ông. Ông sẽ phải làm như thế nào?
Tên Trộm Huyền Thoại - Dom Hemingway (2013)
Thể loại: Tâm Lý, Hài, Hình Sự,
Nội dung: Jude Law vào vai Dom Hemingway, một tay mở két đặc biệt ấn tượng chỉ với kíp nổ lỏng, đồng thời cũng là một người vui tính, thô lỗ và nguy hiểm. Sau mười hai năm trong tù, hắn lên đường với bạn tù Dickie (Richard E. Grant) để lấy lại những gì hắn đã nợ để đổi lấy sự im lặng và bảo vệ ông chủ của mình, Ngài Fontaine (Demián Bichir). Sau một lần thoát chết, Dom cố gắng liên lạc lại với cô con gái từng bị hắn ghẻ lạnh (Emilia Clarke), nhưng nhanh chóng bị cuốn trở lại cái thế giới duy nhất mà hắn biết để dàn xếp những món nợ cuối cùng.

Tên Trộm Huyền Thoại - Dom Hemingway (2013)

Tên Trộm Huyền Thoại - Dom Hemingway (2013)
Thể loại: Tâm Lý, Hài, Hình Sự,
Thời lượng: 93 min
Năm sản xuất: 2013-11-20
Ngày cập nhật: 2014-07-22 11:12:09
Điểm IMDB: 6.3
Nội dung: Nội dung: Jude Law vào vai Dom Hemingway, một tay mở két đặc biệt ấn tượng chỉ với kíp nổ lỏng, đồng thời cũng là một người vui tính, thô lỗ và nguy hiểm. Sau mười hai năm trong tù, hắn lên đường với bạn tù Dickie (Richard E. Grant) để lấy lại những gì hắn đã nợ để đổi lấy sự im lặng và bảo vệ ông chủ của mình, Ngài Fontaine (Demián Bichir). Sau một lần thoát chết, Dom cố gắng liên lạc lại với cô con gái từng bị hắn ghẻ lạnh (Emilia Clarke), nhưng nhanh chóng bị cuốn trở lại cái thế giới duy nhất mà hắn biết để dàn xếp những món nợ cuối cùng.
Những Nẻo Đường Tình
Love Exposure (2008)

Thể loại: Tâm Lý, Hài, Hành Động,
Bộ phim dài gần 4 giờ nhưng khá lôi cuốn nhờ các tình huống hài hước và tiết tấu nhanh. Ba số phận bất hạnh, bị lạm dụng từ nhỏ, sống bên lề xã hội, bị xoắn vào nhau trong một chuyện tình tay ba. Yu Honda, một thiếu niên công giáo, có mẹ mất sớm, bố trở thành cha xứ và bắt cậu phải xưng tội mỗi ngày. Để làm vừa lòng bố, Yu tự tạo ra tội cho mình bằng cách trở thành một kẻ chuyên đi chụp ảnh dưới váy những cô gái ở nơi công cộng (Tosatsu) cho đến khi Yu gặp được Yoko, người cậu xem như thánh nữ đồng trinh mà cậu đã hứa với mẹ sẽ lấy làm vợ… Yoko, một cô gái lớn lên cùng với người bố có cuộc sống phóng túng, thường dắt phụ nữ lạ về nhà và bỏ mặc cô. Yoko trở nên căm ghét đàn ông và nghĩ mình là một đồng tính nữ. Yoko nghĩ cô yêu Sarori (do Yu giả trang), người đã giúp cô trong một cuộc ẩu đả. Koike là một phụ nữ bị lạm dụng tình dục bởi chính bố mình. Cô đã trả thù rồi tham gia và trở thành người có chức vị cao trong giáo phái nhà thờ Zero. Koike và giáo phái nghĩ cô có năng lực nhìn ra “kẻ mang tội gốc”. Trong một lần tình cờ gặp Yu đang chụp hình Tosatsu, Koike nảy ra ý định và lên kế hoạch lôi kéo gia đình Yu vào giáo phái. Dưới sự sắp đặt của Koike, cuộc sống của họ bị tan nát trong một cuộc ẩu đả định mệnh…

Những Nẻo Đường Tình
Love Exposure...

Những Nẻo Đường Tình
Love Exposure (2008)

Thể loại: Tâm Lý, Hài, Hành Động,
Thời lượng: 237 min
Năm sản xuất: 2008-01-01
Ngày cập nhật: 2014-07-22 11:08:38
Điểm IMDB: 8.2
Nội dung: Bộ phim dài gần 4 giờ nhưng khá lôi cuốn nhờ các tình huống hài hước và tiết tấu nhanh. Ba số phận bất hạnh, bị lạm dụng từ nhỏ, sống bên lề xã hội, bị xoắn vào nhau trong một chuyện tình tay ba. Yu Honda, một thiếu niên công giáo, có mẹ mất sớm, bố trở thành cha xứ và bắt cậu phải xưng tội mỗi ngày. Để làm vừa lòng bố, Yu tự tạo ra tội cho mình bằng cách trở thành một kẻ chuyên đi chụp ảnh dưới váy những cô gái ở nơi công cộng (Tosatsu) cho đến khi Yu gặp được Yoko, người cậu xem như thánh nữ đồng trinh mà cậu đã hứa với mẹ sẽ lấy làm vợ… Yoko, một cô gái lớn lên cùng với người bố có cuộc sống phóng túng, thường dắt phụ nữ lạ về nhà và bỏ mặc cô. Yoko trở nên căm ghét đàn ông và nghĩ mình là một đồng tính nữ. Yoko nghĩ cô yêu Sarori (do Yu giả trang), người đã giúp cô trong một cuộc ẩu đả. Koike là một phụ nữ bị lạm dụng tình dục bởi chính bố mình. Cô đã trả thù rồi tham gia và trở thành người có chức vị cao trong giáo phái nhà thờ Zero. Koike và giáo phái nghĩ cô có năng lực nhìn ra “kẻ mang tội gốc”. Trong một lần tình cờ gặp Yu đang chụp hình Tosatsu, Koike nảy ra ý định và lên kế hoạch lôi kéo gia đình Yu vào giáo phái. Dưới sự sắp đặt của Koike, cuộc sống của họ bị tan nát trong một cuộc ẩu đả định mệnh…
Nhà Ma
Haunt (2014)

Thể loại: Kinh Dị, Huyền Bí,
Bộ phim lấy bối cảnh một tòa nhà cũ kỹ nằm sâu và biệt lập trong một khu rừng lớn, nơi trong quá khứ đã từng có những cái chết bí ẩn với lời đồn do bị ma ám. Gia đình Asher vừa dọn đến đây gồm bố mẹ và ba người con tuổi teen. Cậu con trai tò mò Evan nhanh chóng làm quen với cô bạn hàng xóm Sam xinh đẹp. Càng thân thiết với Sam, Evan càng nhận ra cô có một mối liên hệ kỳ lạ với căn nhà, đặc biệt là với một chiếc radio bí mật cất giấu trong gác xép – một vật dường như có thể nói chuyện với những linh hồn. Tuy nhiên những tình cảm tuổi mới lớn đã khiến cậu không thể dừng lại, để rồi khi oan hồn đáng sợ nguyền rủa ngôi nhà bắt đầu trỗi dậy từ bóng tối cũng là lúc mọi chuyện đã quá muộn.

Nhà Ma
Haunt (2014)

Nhà Ma
Haunt (2014)

Thể loại: Kinh Dị, Huyền Bí,
Thời lượng: 86 min
Năm sản xuất: 2014-01-01
Ngày cập nhật: 2014-07-22 11:03:24
Điểm IMDB: 5.2
Nội dung: Bộ phim lấy bối cảnh một tòa nhà cũ kỹ nằm sâu và biệt lập trong một khu rừng lớn, nơi trong quá khứ đã từng có những cái chết bí ẩn với lời đồn do bị ma ám. Gia đình Asher vừa dọn đến đây gồm bố mẹ và ba người con tuổi teen. Cậu con trai tò mò Evan nhanh chóng làm quen với cô bạn hàng xóm Sam xinh đẹp. Càng thân thiết với Sam, Evan càng nhận ra cô có một mối liên hệ kỳ lạ với căn nhà, đặc biệt là với một chiếc radio bí mật cất giấu trong gác xép – một vật dường như có thể nói chuyện với những linh hồn. Tuy nhiên những tình cảm tuổi mới lớn đã khiến cậu không thể dừng lại, để rồi khi oan hồn đáng sợ nguyền rủa ngôi nhà bắt đầu trỗi dậy từ bóng tối cũng là lúc mọi chuyện đã quá muộn.
Tập Đoàn Sát Thủ Machete Kills (2013)
Thể loại: Hình Sự, Hành Động, Trinh Thám,
Machete Kills tiếp tục kể về cuộc hành trình của viên cảnh sát Machete Cortez (Danny Trejo) trong thế giới đầy rẫy súng đạn, bạo lực, giết người, băng đảng phiến loạn, ma túy, mại dâm tại biên giới giữa Mỹ và Mexico. Anh được đích thân Tổng thống giao cho nhiệm vụ truy lùng tên tội phạm Marcos Mendez, người đang âm mưu khủng bố thủ đô Washington bằng đầu đạn tầm xa. Khi tiến vào hang ổ của Mendez, Machete điều tra ra còn có một tổ chức bí ẩn đứng đằng sau sự việc.

Tập Đoàn Sát Thủ Machete Kills (2013)

Tập Đoàn Sát Thủ Machete Kills (2013)
Thể loại: Hình Sự, Hành Động, Trinh Thám,
Thời lượng: 100 phút
Năm sản xuất: 2013-01-01
Ngày cập nhật: 2014-07-22 10:56:41
Điểm IMDB: 5.9
Nội dung: Machete Kills tiếp tục kể về cuộc hành trình của viên cảnh sát Machete Cortez (Danny Trejo) trong thế giới đầy rẫy súng đạn, bạo lực, giết người, băng đảng phiến loạn, ma túy, mại dâm tại biên giới giữa Mỹ và Mexico. Anh được đích thân Tổng thống giao cho nhiệm vụ truy lùng tên tội phạm Marcos Mendez, người đang âm mưu khủng bố thủ đô Washington bằng đầu đạn tầm xa. Khi tiến vào hang ổ của Mendez, Machete điều tra ra còn có một tổ chức bí ẩn đứng đằng sau sự việc.
Quái Chiêu Fun Size (2012)
Thể loại: Hài,
Bộ phim hài Fun Size xoay quanh câu chuyện một người chị có nhiệm vụ phải canh chừng người em tinh nghịch trong một buổi tiệc với những người bạn và thật không may, người em đã bỏ trốn và đi lạc. Cuộc tìm kiếm được bắt đầu và mọi chuyện hài hước xảy ra từ đó. Tại Cleveland, cô nàng xinh đẹp Wren được mời tới dự bữa tiệc Halloween bởi người bạn thân Aaron Riley. Nhưng mẹ cô – bà góa khó tính lại bắt cô trông trừng đứa em nhỏ tinh nghịch Albert. Không may thay, Wren đã để Albert bị lạc trong ngôi nhà ma ám và cô vô cùng lo sợ. Sợ cậu em gặp nguy hiểm, sợ mẹ phát hiện ra. Vậy là cô và các bạn bổ nhào đi tìm Albert.

Quái Chiêu Fun Size (2012)

Quái Chiêu Fun Size (2012)
Thể loại: Hài,
Thời lượng: 88 phút
Năm sản xuất: 2012-01-01
Ngày cập nhật: 2014-04-25 09:36:41
Điểm IMDB: 5.3
Nội dung: Bộ phim hài Fun Size xoay quanh câu chuyện một người chị có nhiệm vụ phải canh chừng người em tinh nghịch trong một buổi tiệc với những người bạn và thật không may, người em đã bỏ trốn và đi lạc. Cuộc tìm kiếm được bắt đầu và mọi chuyện hài hước xảy ra từ đó. Tại Cleveland, cô nàng xinh đẹp Wren được mời tới dự bữa tiệc Halloween bởi người bạn thân Aaron Riley. Nhưng mẹ cô – bà góa khó tính lại bắt cô trông trừng đứa em nhỏ tinh nghịch Albert. Không may thay, Wren đã để Albert bị lạc trong ngôi nhà ma ám và cô vô cùng lo sợ. Sợ cậu em gặp nguy hiểm, sợ mẹ phát hiện ra. Vậy là cô và các bạn bổ nhào đi tìm Albert.
Trái Bom Khủng Bố Incendiary (2008)
Thể loại: Tâm Lý, Lãng Mạn, Rùng Rợn,
Bộ phim là cuộc chạy đua tìm kiếm kẻ khủng bố của cảnh sát. Và cùng với cuộc điều tra đó, không chỉ bộ mặt của tên khủng bố dần hé lộ mà những mâu thuẫn tình cảm giữa các nhân vật càng được đẩy lên cao trào...

Trái Bom Khủng Bố Incendiary (2008)

Trái Bom Khủng Bố Incendiary (2008)
Thể loại: Tâm Lý, Lãng Mạn, Rùng Rợn,
Thời lượng: 100 phút
Năm sản xuất: 2008-10-24
Ngày cập nhật: 2014-04-25 09:12:38
Điểm IMDB: 5.8
Nội dung: Bộ phim là cuộc chạy đua tìm kiếm kẻ khủng bố của cảnh sát. Và cùng với cuộc điều tra đó, không chỉ bộ mặt của tên khủng bố dần hé lộ mà những mâu thuẫn tình cảm giữa các nhân vật càng được đẩy lên cao trào...
The Third Man (1949)
Thể loại: Rùng Rợn, Huyền Bí,
Lúc đến Vienna, Holly Martins (Joseph Cotten) biết được rằng Harry Lime (Orson Welles) – bạn mình đã bị xe cán chết. Khi một nhân viên tình báo Anh (Trevor Howard) nói với Martins rằng bạn anh là một kẻ đầu cơ trục lợi ở chợ đen và là một tên vô lại, Martins đã quyết định tự mình điều tra để làm trong sạch lại tên tuổi cho bạn. Trong quá trình điều tra, anh chàng nhà văn này phát hiện ra rằng Lime đã bán thuốc quá hạn ở chợ đen, làm hại rất nhiều người vô tội và kiếm được cả một gia tài, và vụ tai nạn càng lúc càng có vẻ ít là tai nạn hơn. Ba người đã mang cái xác đi khỏi hiện trường, trong đó có một người không ai nhận diện được. Anh cũng phát hiện ra rằng Lime vẫn còn sống, và quyết định giúp người nhân viên tình báo bắt giữ anh ta…

The Third Man (1949)

The Third Man (1949)
Thể loại: Rùng Rợn, Huyền Bí,
Thời lượng: 104 phút
Năm sản xuất: 1949-01-01
Ngày cập nhật: 2014-04-17 16:53:08
Điểm IMDB: 8.4
Nội dung: Lúc đến Vienna, Holly Martins (Joseph Cotten) biết được rằng Harry Lime (Orson Welles) – bạn mình đã bị xe cán chết. Khi một nhân viên tình báo Anh (Trevor Howard) nói với Martins rằng bạn anh là một kẻ đầu cơ trục lợi ở chợ đen và là một tên vô lại, Martins đã quyết định tự mình điều tra để làm trong sạch lại tên tuổi cho bạn. Trong quá trình điều tra, anh chàng nhà văn này phát hiện ra rằng Lime đã bán thuốc quá hạn ở chợ đen, làm hại rất nhiều người vô tội và kiếm được cả một gia tài, và vụ tai nạn càng lúc càng có vẻ ít là tai nạn hơn. Ba người đã mang cái xác đi khỏi hiện trường, trong đó có một người không ai nhận diện được. Anh cũng phát hiện ra rằng Lime vẫn còn sống, và quyết định giúp người nhân viên tình báo bắt giữ anh ta…
Go Lala Go (2010)
Thể loại: Tâm Lý, Hài, Lãng Mạn,
Thiên tài là 10% cảm hứng và 90% là sự nỗ lực. Đó là trường hợp của Đỗ Lạp Lạp, cô bắt đầu sự nghiệp của mình tại một công ty đứng trong hàng ngũ 500 công ty hàng đầu trên thế giới với công việc là một nhân viên tiếp tân khiêm tốn. Lạp Lạp luôn vượt qua sức ép và sự thất vọng với một thái độ tích cực, nhận thức rằng trở ngại chỉ là những thử thách gay go mà cô phải vượt qua. Cuối cùng Lạp Lạp sẽ gặt hái được những gì? Sự thăng tiến, tất nhiên, và một phần thưởng nữa, sự lãng mạn.

Go Lala Go (2010)

Go Lala Go (2010)
Thể loại: Tâm Lý, Hài, Lãng Mạn,
Thời lượng: 105 phút
Năm sản xuất: 2010-04-15
Ngày cập nhật: 2014-04-17 16:45:39
Điểm IMDB: 5.2
Nội dung: Thiên tài là 10% cảm hứng và 90% là sự nỗ lực. Đó là trường hợp của Đỗ Lạp Lạp, cô bắt đầu sự nghiệp của mình tại một công ty đứng trong hàng ngũ 500 công ty hàng đầu trên thế giới với công việc là một nhân viên tiếp tân khiêm tốn. Lạp Lạp luôn vượt qua sức ép và sự thất vọng với một thái độ tích cực, nhận thức rằng trở ngại chỉ là những thử thách gay go mà cô phải vượt qua. Cuối cùng Lạp Lạp sẽ gặt hái được những gì? Sự thăng tiến, tất nhiên, và một phần thưởng nữa, sự lãng mạn.


Nhận xét của bạn sẽ giúp Phim24 phục vụ bạn tốt hơn nữa: